วิธีการ ใช้ CPA การตลาดสำหรับธุรกิจของคุณ

CPA เป็นที่แพร่หลายในวันนี้เป็นโทรทัศน์หรือหั่นขนมปัง ในขณะที่ส่วนใหญ่ของเราเติบโตขึ้นมาในช่วงเวลาก่อนที่จะได้โทรศัพท์มือถือที่มีอยู่ในวันนี้' s เยาวชนสามารถติดต่อกันได้ตลอดเวลาของวันใด ๆ ไม่ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนโดยการโพสต์บนผนังของแต่ละคน แตะลงในการเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่องนี้กับลูกค้าของคุณโดยใช้กลยุทธ์รายละเอียดด้านล่าง. ใช้เครื่องมือทางการตลาดนี้จะได้รับประโยชน์แทนการละเลยอำนาจของตนในชีวิตประจำวัน อ่านบทความนี้สำหรับเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์! ใช้เครื่องมือทางการตลาดนี้จะได้รับประโยชน์แทนการละเลยอำนาจของตนในชีวิตประจำวัน อ่านบทความนี้สำหรับเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์!

CPA marketing

อัพเดทหน้า CPA ของคุณเป็นประจำ อย่าลังเลที่จะโพสต์การปรับปรุงใหม่ทุกเช้าถ้าคุณพบว่าสมาชิกของคุณตรวจสอบบัญชีรับอนุญาตอย่างน้อยวันละครั้ง ถ้าสมาชิกของคุณไม่น่าจะตรวจสอบ CPA มากมักจะแบ่งปันการปรับปรุงรายสัปดาห์เพื่อหลีกเลี่ยงน้ำท่วมพวกเขามีการปรับปรุงมากเกินไป

CPA โปรโมชั่นช่วยให้คุณให้ freebies หรือการแข่งขันเป็นเจ้าภาพได้อย่างง่ายดาย ตั้งค่าข้อเสนอของคุณและสลับไปโปรโมตโพสต์ผ่านทางผนังของคุณ ถ้ามันเป็นเรื่องที่ดีที่คุณสามารถให้กับคนที่ไม่ชอบหน้าเว็บของคุณเลย

ลองใช้แท็บกำหนดเองบนหน้า CPA ของคุณ เมื่อคุณสร้างหน้า CPA ธุรกิจของคุณคุณจะมีแท็บทั่วไปเช่นผนังและข้อมูลแท็บ ลองขยายความสามารถของคุณโดยการสร้างแท็บกำหนดเองของคุณเอง บางธุรกิจมีแท็บที่มีการเชื่อมโยงไปหลายชนิดของเนื้อหาเช่นผลิตภัณฑ์จดหมายข่าวและการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง

หากคุณกำลังใช้ CPA สู่ตลาดให้แน่ใจว่าคุณกำลังโพสต์ยังมี! ไม่มีใครจะไปที่หน้าซึ่งไม่ค่อยเคยได้รับการปรับปรุงเนื้อหาในนั้น ไม่ครอบงำผู้ติดตามของคุณ แต่ต้องแน่ใจว่าจะโพสต์อย่างน้อยหนึ่งครั้งต่อวันเพื่อให้ผู้คนมักจะกลับมาตรวจสอบเพียงเพื่อดูสิ่งที่เกิดขึ้น

. ไม่เคยเคยเคยจ่ายสำหรับแฟน ๆ CPA! CPA สามารถบอกได้ว่าแฟน ๆ ของคุณมีส่วนร่วมในหน้าเว็บของคุณหรือไม่และแฟน ๆ มากกว่าที่คุณมีที่ไม่ได้ตรวจสอบหน้าเว็บของคุณแย่ลง EdgeRank ของคุณจะ คุณต้องการให้แฟน ๆ เว็บลิงค์ ที่จริงๆมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของคุณเพื่อให้พวกเขามาตามธรรมชาติ

ลองใช้โฆษณา CPA โฆษณาที่ชำระเงินผ่านทางบัญชีรับอนุญาตสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเพราะพวกเขาช่วยให้คุณกำหนดเป้าหมายผู้ชมของคุณในรูปแบบต่างๆ คุณสามารถที่จะระบุเพศกลุ่มอายุสถานที่และอื่น ๆ จากผู้ชมของคุณ คุณสามารถเป็นที่แคบหรือกว้างเท่าที่คุณต้องการเมื่อระบุความต้องการของตน ตั้งงบประมาณแคมเปญและราคาการเสนอราคาในการทดสอบมากที่สุดเท่าที่พาดหัวข่าวภาพและข้อความโฆษณาตามที่คุณต้องการ หากแคมเปญของคุณไม่ทำงานคุณสามารถหยุดได้ทันทีเพื่อให้คุณไม่ติดลบกับมัน

ลองใช้กราฟิกที่เรียกร้องให้ดำเนินการเพื่อเปลี่ยนผู้เข้าชมไปยังหน้าของคุณให้เป็นสาวกของหน้าเว็บของคุณ นี้จะส่งเสริมให้คนที่ "ชอบ" หน้าของคุณเพื่อที่จะได้รับส่วนลดบางส่วนหรือเนื้อหา เมื่อมีคนมาที่หน้าของคุณทั้งหมดที่พวกเขาเห็นคือ "ชอบหน้าเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม" แล้วหลังจากที่พวกเขาชอบหน้าพวกเขาสามารถดูเนื้อหาที่

หน้าเว็บของคุณสามารถ "ชอบ" และโพสต์บนหน้าเว็บ CPA อื่น ๆ แต่เหยียบอย่างระมัดระวังที่นี่ คุณไม่ต้องการที่จะเพียงแค่ผนังอื่นสแปมหรือโพสต์เนื้อหาความหมาย มองหาโอกาสในการเพิ่มมูลค่าและใส่เข้าความคิดเห็นของคุณ การทำเช่นนี้ในทางที่ถูกจะช่วยให้คุณได้รับการมองว่าเป็นผู้นำในด้านของคุณ

แบ่งปันเนื้อหาอื่น ๆ จากแพลตฟอร์มอื่น ๆ บนหน้า CPA ของคุณ ธุรกิจของคุณมีเว็บไซต์ได้หรือไม่ บล็อก? ช่อง YouTube? ทุกครั้งที่คุณอัปโหลดเนื้อหาใหม่ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณให้แน่ใจว่ามันปรากฏขึ้นบนหน้า CPA ของคุณได้เป็นอย่างดี คนมีมากมีแนวโน้มที่จะได้รับการเยี่ยมชม CPA วันที่คุณอัปโหลดวิดีโอใหม่กว่าที่พวกเขาจะได้รับการเยี่ยมชมช่อง YouTube ของธุรกิจของคุณ

CPA marketing

หากคุณต้องการที่จะใช้การตลาด CPA จะได้รับประโยชน์ทางธุรกิจของคุณที่เป็นตัดสินใจที่ดี ไม่เพียง แต่ผู้คนจำนวนมากใช้ CPA ในชีวิตประจำวัน แต่พวกเขาใช้มันเพื่อแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัว อนุญาตให้คนที่จะแพร่กระจายข้อความของคุณโดยการสร้างหน้า CPA สำหรับถนนตลาด.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *